Category : อ่านความรู้เด็ดๆ

สาวๆเอาเทคนิคนี้ไปใช้สิแล้วหนุ่มๆจะนึกถึงคุณตลอดเวลาชัวร์

พวกคุณเคยนึกกันรึเปล่าว่าช่วงที่พวกคุณไม่ได้พบเจอรึดูหนังxด้วยกันนั้นเขาจะนึกถึงคุณบ้างไหมรึซึ่งด้านคุณเองก็คงมัวแต่นึกถึงเขาไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะเพราะงั้นแล้วถ้าคุณอยากทราบว่าเขานึกถึงคุณเหมือนที่คุณนึกถึงเขาไหมนั้นในวันนี้คุณก็ย่าจะต้องมาชมบทความดีๆในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีเทคนิคที่จะทำให้หนุ่มๆเขาเลิกนึกถึงคุณไม่ได้มาให้พวกคุณได้ดูกันค่ะซึ่งมันจะมีอะไรบ้างนั้นเราว่าคุณรีบมาเบิ่งบทความที่ว่ากันเลยดีกว่าแล้วทางเราบอกได้เลยนะว่าถ้าคุณเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้หนุ่มๆจะไม่มีทางเหลียวมองใครอย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้พวกคุณต้องมาเสียเวลานั้นเราไปดูกันเลยค่ะ Read More

ควรระวังก่อนเข้าสู่วัยทอง

สำหรับในยุคปัจจุบันนี้คุณคงทำงานหรือเรียนกันจนลืมไปแล้วว่าสิ่งที่น่ากลัวมากที่สุดนั้นคืออะไร เพราะว่าสิ่งที่น่ากลัวมากที่สุดนั่นก็คือการที่คนนั้นมีอายุมากขึ้นจนเข้าสู่วัยทอง ในช่วงนั้นร่างกายของเราอาจจะไม่แข็งแรง จนทำให้เรานั้นไม่สามารถใช้ชีวิตได้แบบเหมือนเดิม
และหนึ่งในอาชีพที่กลัววัยทองนี้มากที่สุดนั่นก็คือคู่เทพ เพราะว่าเมื่อไรก็ตามที่มีคู่เทพเริ่มเข้าสู่วัยทองเมื่อไหร่อาชีพการงานของพวกเธอนั้นก็ต้องใกล้จะจบลงในไม่ช้าเพราะว่าคู่เทพที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคู่เทพที่มีอายุน้อยดังนั้นการเข้าสู่วัยทองนั้นจึงไม่ใช่เรื่องดีเลยสำหรับอาชีพของพวกเขา
วัยทอง หรือวัยหมดระดู ทุกคนนั้นจะสามารถเข้าวัยนี้ได้เมื่อตัวของคุณนั้น มีอายุประมาณ 45 ถึง 56 ปี โดยท่าสำหรับคุณผู้หญิงนั้นสามารถสังเกตได้จากการที่ไม่มีระดูมาเป็นเวลา 1 ปี ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามแต่มันก็สามารถส่งผลกระทบ ให้กับร่างกายและสุขภาพของเราได้ ดังนั้นสตรีในวัยนี้นั้นควรดูแลร่างกายของตัวเองให้ดีมากยิ่งขึ้น
ข้อเสียหลักๆที่ทำให้สตรีในวัยนี้จำเป็นที่จะต้องดูแลร่างกายของตัวเองเป็นเพราะว่า ร่างกายนั้นไม่ได้ทำการปล่อยเอสโตรเจนฮอร์โมน จึงทำให้ช่วงวัยนี้อาจจะไม่สามารถตั้งครรภ์ได้อีกแล้ว แต่นอกจากฮอร์โมนนี้จะช่วยเหลือในการสืบพันธุ์ ยังไปช่วยเรื่องของระบบหลอดเลือด หัวใจ ระบบประสาทต่างๆ รวมไปถึงระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ
ดังนั้นเมื่อฮอร์โมนเอสโตรเจนของคุณขาดหายไป ร่างกายของคนนั้นอาจจะเริ่มไม่เหมือนเดิมมีอาการใจสั่นบ้างบางคราว เหนื่อยง่าย อารมณ์แปรปรวน นอนไม่ค่อยหลับ หรือเริ่มมีความวิตกกังวลและอาจมีภาวะโรคซึมเศร้า และรวมไปถึงความต้องการทางเพศก็ต้องลดลงด้วยเช่นกัน
ดังนั้นการเข้าสู่วัยนี้นั้นจึงจำเป็นที่จะต้องดูแลรักษา อาจจะต้องปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิตการใส่เสื้อผ้ารวมไปถึงการทานอาหารและเริ่มหางานอดิเรกที่ทำแล้วสบายใจมาเพื่อป้องกันภาวะทางอารมณ์ที่ไม่ดี หรืออาจจะหาอาหารเสริมที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาการขาดฮอร์โมนนี้ไป
นอกจากนี้อาจจะสามารถไปปรึกษากับแพทย์โดยตรง เริ่มจากการตรวจร่างกาย ตรวจเช็กระบบต่างๆ ตั้งแต่กระดูก ไปจนถึงระบบการสืบพันธุ์ เพื่อให้แพทย์นั้นหาวิธีและแนวทางมาทำการรักษาและป้องกัน ไม่ให้เกิดความเสี่ยงต่อร่างกายในช่วงวัยนี้
ดังนั้นแล้วการเข้าสู่ช่วงวัยนี้นั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอย่างที่เราคิดอีกต่อไป ถ้าหากว่าเรานั้นมีการเตรียมตัวให้มีความพร้อมให้ดี และถ้าเป็นเช่นนั้นการใช้ชีวิตของคุณในช่วงวัยทองก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

เลือกอาหารที่ดี คุณจะได้ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพผิว

ครีมบำรุงผิวที่ใช้ทากันเป็นประจำอยู่ทุกวันล้วนมีส่วนที่ช่วยบำรุงผิวของเราทั้งสิ้น ดาราหนังโป๊จีนที่ถ่ายทำหนังโป๊จีนในร่ม ก็ยังต้องทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันแสงและความร้อนในสตูดิโอ แต่จะดีแค่ไหนหากทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ทั้งครีมและอาหารผิวจากธรรมชาติผลานกำลังกันช่วยบำรุงผิวของเราให้ดียิ่งขึ้น  Read More

ขณะทำภารกิจหนุ่มๆจะกลัวเรื่องไหนกันบ้างนะ

                ในสมัยที่ภารกิจรักคือเรื่องเบสิคนั้นทว่าในตรงข้ามมันก็ยังมีเรื่องที่ทำให้หนุ่มๆกลัวอยู่เยอะเลยนะยิ่งเมื่อน้องชายมันไม่สู้งานเหมือนในคลิปหลุดทางบ้านหรืออื่นๆก็ตามซึ่งเรื่องเพศที่มีปัญหานี้มันก็เกิดมาได้จากหลายๆปัจจัยด้วยกันไม่ว่าจะเป็นอาหารรวมไปถึงการใช้ชีวิตและความเป็นอยู่และพฤติกรรมต่างๆก็ด้วยทว่าวันนี้เราก็เลยอยากจะมากล่าวถึงสิ่งที่หนุ่มๆกลัวเมื่ออยู่บนเตียงรักให้คุณได้อ่านกันเชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนจะต้องเคยกลัวเรื่องพวกนี้อย่างแน่นอนเอาล่ะเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะทำให้หนุ่มกลัวได้อย่างไรบ้างบอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆมีเถียงไม่ออกแน่นอน

1.กลัวไปว่าน้ำจะทะลักไว เราเชื่อว่าปัญหานี้น่ามีกับหนุ่มๆแทบทุกคนเลยล่ะแต่ทว่าเราจะเตือนไว้นะว่ายิ่งหนุ่มอายุเยอะและกลัวเรื่องนี้มากแค่ไหนน้ำรักของคุณก็จะหลั่งไวมากขึ้นเท่านั้นเพราะส่วนมากอาการหลั่งไวหรือที่เรียกอีกชื่อว่าลมปากอ่าวนั้นมันเกิดมาจากจิตใจล้วน ๆเนื่องจากอารมณ์ทางเพศที่มันมีสูงเกินไปนั่นเองแต่สำหรับหนุ่มๆที่ฟิตแม้จะเกิดลมปากอ่าวนั้นก็คงไม่ใช่อุปสรรคเท่าไหร่เพราะน้อง ๆก็จะแข็งเร็วทำให้สามารถไปต่อในรอบถัดไปได้ทันทีเพราะงั้นนี่ก็คืออีกหนึ่งความกลัวที่พวกหนุ่มไม่อยากให้เกิดขึ้นขณะร่วมรักและดูคลิปหลุดทางบ้านเช่นกัน

2.กลัวไปว่าจะทำไม่เสร็จ แม้ว่ามันจะมีหนุ่มๆไม่น้อยที่น้อง ๆตื่นตัวและคุมการหลังน้ำรักได้ดีมากแต่ทว่าพวกเขาก็ยังคงกลัวเรื่องที่ตนเองจะเสร็จอยู่ดีซึ่งแน่ละว่าสาเหตุมันก็มาจากเรื่องภายในจิตใจกันทั้งนั้นเพราะงั้นหนุ่มๆก็ควรมีคู่ที่เข้าใจเรื่องนี้เข้าไว้ล่ะและนอกจากนี้เรื่องที่หนุ่มๆควรทราบเอาไว้อีกเรื่องนึงก็คือการเสร็จของสาวๆนั้นมันต้องเกิดขึ้นจากหลายๆอย่างเช่นการดูคลิปหลุดทางบ้านไม่ใช่เพียงแค่การที่หนุ่มๆสอดมันเข้าไปเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะงั้นก็ควรศึกษาให้ดี

3.กลัวว่าจู๋จะเล็กเกินไป หนุ่มๆไม่น้อยมักมีปมกับเรื่องนี้มากๆซึ่งก็คือการคิดว่าน้องจู๋เล็กกว่าพระเอกคลิปหลุดทางบ้านทั้ง ๆที่มันแข็งจนเต็มที่แล้วยิ่งกับในภาวะปกติที่น้อง ๆยังไม่แข็งตัวหนุ่มๆก็อาจจะกังวลว่าทำไมมันถึงเล็กกว่าเดิมอีกล่ะซึ่งเราจะบอกนะว่าในความเป็นจริงนั้นขนาดมันไม่ได้สำคัญมากจนสาวๆบนหรอกแต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือวิธีการร่วมเพศยังไงให้มันเร้าใจเหมือนในคลิปหลุดทางบ้านเนี่ยแหละที่จะทำให้สาวๆพอใจหรือไม่พอใจเพราะงั้นเราว่าเลิกโฟกัสที่ขนาดแล้วมาสนใจวิธีการร่วมรักให้มันดีขึ้นกว่าเดิมอันนี้น่าจะดีกว่านะแถมมันยังช่วยให้คุณรู้สึกกลัวได้น้อยลงกว่าเดิมด้วย

งานแต่งผ่านไปแล้วทำไมภรรยาคุณถึงไม่อยากมีเซ็กส์นะ

เมื่อสาวๆผ่านการได้แต่งงานมาแล้วส่วนมากก็อยากจะร่วมรักและดูหนังโป๊เย็ดสดใหม่ๆกับคุณผู้ชายได้น้อยลงใช่ไหมล่ะแต่คุณเคยทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงกันบ้างหรือเปล่าว่ามันเป็นเพราะอะไรกันแน่ทำไมเมื่อแต่งงานกันแล้วพวกสาวๆถึงไม่อยากร่วมรักสักเท่าไหร่นักเอาล่ะในวันนี้เราจะชวนคุณมาเปิดโลกกันซึ่งเรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าสาเหตุจริงๆที่สาวๆมีความต้องการทางเพศลดลงนั้นมันมาจากอะไรได้บ้างและทำไมถึงเป็นเช่นนั้นสำหรับใครที่อยากทราบแล้วก็อย่ารีรออยู่ให้เสียเวลาเพราะงั้นแล้วเราว่าหนุ่มๆรีบมาดูกันเลยดีกว่านะว่าจริงๆมันเป็นเพราะเหตุใดกันอะไรกันแน่ Read More

สังเกตอาการ เมื่อร่างกายอ่อนแอจนเป็นหวัด

ไข้หวัดหรือไข้หวัดทั่วไปคือ โรคที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัส ทางเดินหายใจส่วนบนเช่นจมูกไซนัส คอและ กล่องเสียง เชื้อไวรัสที่ทำให้เกิดให้วันนั้นมีสายพันธุ์ย่อยๆมากกว่า 200 ชนิด ไวรัสที่ก่อให้เกิดไข้หวัดในมนุษย์ได้มากที่สุดก็คือไรโนไวรัส เป็นไวรัสที่ทำให้เกิดโรคกับ จมูกเป็นช่วงเวลาที่พบมากที่สุดในมนุษย์และเป็นสาเหตุสำคัญของไข้หวัดเชื้อไวรัสชนิดนี้มีความหลากหลายทางสายพันธุ์ และเมื่อร่างกายของเราหายจากอาการป่วยจากการเป็นไข้หวัดแล้วร่างกายก็จะมีภูมิต้านทานต่อเชื้อชนิดนี้ขึ้นมาแต่เมื่อป่วยไข้เป็นหวัดครั้งใหม่ก็จะเกิดจากเชื้อไวรัสชนิดใหม่หมุนเวียนกันไปเรื่อยๆจึงทำให้คนเราเป็นไข้หวัดกันปีละหลายครั้ง โรคไข้หวัดนั้นสามารถเกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียได้เช่นกัน แต่ส่วนมากที่พบเจอจะเกิดจากการติดเชื้อไวรัส เราไม่รู้ตัวเลยว่าระหว่างที่นอนดูหนังXXX เราจะรับเชื้อไวรัสอะไรบ้าง Read More

เพิ่มความแข็งแรงด้วยการกินมะระขี้นก

มะระขี้นกเป็นผักพื้นบ้านที่มีอยู่ทั่วไปในทุกภาคของประเทศไทย เป็นพันธุ์ของมะระจีน มีถิ่นกำเนิดอยู่ในเขตร้อน ของทางเอเชียและทางตอนเหนือของทวีปแอฟริกาเขตร้อน
ลำต้น จะเป็นเถาเลื้อยมีสีเขียวขนาดเล็กมีห้าเหลี่ยมและมีขนอยู่ทั่วไป มีมือเกาะที่เปลี่ยนมาจากใบที่เจริญออกมาจากส่วนของข้อใช้สำหรับในการจับยึด
ใบ เป็นใบเดี่ยวออกเรียงสลับกันก้านใบใหญ่ยาวขอใบจะเว้าหยัก หรือเข้าไปในตัวใบ 5-7 หยัก ปลายใบจะแหลม ใบมีความกว้าง 4.5 – 11.5 ซ.ม และมีความยาว 3.5 – 10 ซ.ม. ลักษณะของเส้นใบจะแยกออกจากจุดเดียวกันแล้วแต่เป็นร่างแห และมีขนที่อ่อนนุ่มปกคลุมอยู่เล็กน้อยและเมื่อแก่จัดจะมีสีเขียวเข้ม
ดอก จะเป็นดอกเดี่ยวแยกเพศอยู่ในลำต้นเดียวกัน จะเจริญมาจากข้อและมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 2.5 – 3.10 5 ซ.ม. มีกลีบนอก 5 กลีบ มีสีเขียวปนเหลือง กลีบในมี 5 กลีบ มีสีเหลืองสด ดอกตัวผู้นั้นจะงอกออกมาก่อนดอกตัวเมีย เกสรของตัวผู้จะมี 3 อันแต่ละอันมีก้านชูเกสร เกสรตัวผู้ 3 อัน และมีอับเรณู 3 อัน ดอกตัวเมียมีรังไข่แบบหลบอยู่ด้านใน มีรังไข่ 1 อัน การชูเกสรตัวเมียจะมี 3 อัน
มันเล็ก จะมีรูปร่างแบน รึ กลม มีใบแหลมสีฟางข้าว และเมื่อแก่เต็มที่จะมีเมือกสีแดงสดหุ้มเมล็ดอยู่ พืชชนิดนี้เป็นผักพื้นบ้านธรรมชาติที่เกิดขึ้นได้ทั่วๆไป นกจึงชอบมาจิกกินทั้งผลและเมล็ด แล้วก็จะถ่ายเมล็ดไว้ตามที่ต่างๆ ถ้าเมล็ดได้ดินและน้ำที่พอเหมาะก็จะงอกต้น ออกใบและลำต้นเลื้อยไปเกาะในที่ต่างๆ ที่มันสามารถเกาะได้ เช่นแนวรั้วบ้านต้นไม้ใหญ่ และเหตุนี้เองทำให้มะระลูกเล็กชนิดนี้ถูกเรียกว่ามะระขี้นก
มะระขี้นกจะมีรสขมมากกว่ามะระจีน จึงเป็นที่นิยมกันในหมู่ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุควรจะนำไปต้มหรือ กินกับน้ำพริกก็ได้ เสริมความแข็งแรงทำให้สามารถดูคลิปโป๊สาวญี่ปุ่นหีสวยๆและมีความสุขอย่างเต็มที่ แต่วัยรุ่นไม่นิยมกิน ทั้งที่จริงแล้วคุณสามารถเสริมความแข็งแรงของร่างกายทำให้ดูคลิปโป๊สาวญี่ปุ่นหีสวยๆได้นานทั้งคืน ผลแก่ต้องมาผ่ากลางคว้านเมล็ดออกก่อน การลดความขมของมะระขี้นกทำได้โดยการต้มน้ำให้เดือดและใส่เกลือลงไปเล็กน้อยลงในน้ำเดือดสักครู่ มะระยังมีสีที่เขียวสด หรือจะนำมาต้มกินกับน้ำพริกก็ได้และยังสามารถราดด้วยกะทิสดเพื่อเพิ่มรสชาติ ในการปรุงแกงจืดมะระขี้นกยัดไส้หมูสับ จะต้องต้มนานหน่อยเพื่อให้ความขมมันจางลง หรือปรุงอาหารที่มีรสเผ็ดเช่นพะแนง มะระขี้นกยัดไส้ หรือแกงเผ็ดก็ได้ แต่ถ้าเราจะนำไปปรุงอาหารผัดเช่น ผัดกับไข่ก็ให้ต้มน้ำและเททิ้งไป 1 ครั้ง หรือคั้นกับน้ำเกลือแล้วล้างออกเพื่อลดความขม กินมะระขี้นกทุกวันรับรองว่าดูคลิปโป๊สาวญี่ปุ่นหีสวยๆได้แบบอึดๆ
การใช้มะระขี้นกรักษาโรคควรอยู่ในการดูแลของแพทย์แผนไทยอย่างเเคร่งครัด ไม่ใช่ว่าคุณอยากดูคลิปโป๊สาวญี่ปุ่นหีสวยๆแบบอึดถึกทนแล้วนำมากินหรือนำมาใช้ทำยาเอง ทำยาต้องปรึกษาแพทย์แผนไทยก่อน

บรรยากาศเช้าๆดีต่อการเด้าอย่างคาดไม่ถึง

พูดกันถึงการมีเซ็กซ์ในตอนเช้ากันบ้างนะคะ คุณร็หรือเปล่าว่าการมีเซ็กซ์ยามเช้าตรู่มีข้อดีอย่างไรต่อตัวเรา และคู่รักของเราบ้าง หนังโป้ญี่ปุ่นบางเรื่องก้จะจัดการถ่ายหนังโป้ญี่ปุ่นในช่วงเวลาเช้าตรู่ของวันก่อนเริ่มทำงาน ไปดูข้อดีของการมีสร้างบรรยากาศตามแบบหนังโป้ญี่ปุ่นยามเช้าของคู่รักกันค่ะ วันนี้มีข้อดีมาแนะนำถึง8ข้อด้วยกัน ไปเริ่มอ่านกันเลยค่ะ Read More

ทำอย่างไรให้เราห่างไกลจากมะเร็ง

ปัจจัยเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง คืออายุที่มากขึ้น มีประวัติบุคคลในครอบครัวเป็นมะเร็ง โรคอ้วน ชอบกินอาหารสำเร็จหรือรูปผ่านกระบวนการแปรรูปรวมไปถึงอาหารขยะเป็นประจำ การสูบบุหรี่ บางคนสูบบุหรี่ระหว่างดูหนังavไปด้วย ยิ่งเสี่ยงมากขึ้นจากควันบุหรี่ที่สูดเข้าไปมากกว่าปกติเวลาดูหนังav รวมถึงดื่มแอลกอฮอล์ สภาพอากาศเป็นพิษ เช่น ฝุ่น PM 2.5 ควันดำจากโรงาน การเผาไหม้รถยนต์บนท้องถนน การติดเชื้อไวรัสบางสายพันธุ์ เช่น เชื้อ Human Papillomavirus (HPV)

หากไม่นับเรื่องอายุที่เพิ่มมากขึ้นประวัติในครอบครัวมีผู้ที่เป็นมะเร็ง และคุณกำลังมีคำถามว่า หากออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ กินอาหารคลีนและกินตามหลักโภชนาการครบ 5 หมู่ที่แนะนำ ไม่สูบบุหรี่หรือดื่มแอลกฮอล์ ใส่แมสก์หรือหน้ากากอนามัยขณะที่ออกไปทำธุระข้างนอกตลอด และฉีดรับวัคซีนและตรวจโรคประจำปี ก็จะไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งแล้วใช่ไหม นับเป็นเป็นคำถามที่ดี ที่เราจะนำเสนอข้อมูลที่มีโอกาสในการเป็นต้นเหตุที่จะก่อเชื้อมะเร็งต่อคุณโดยที่คุณอาจ มองข้ามไปหรือไม่รู้ตัว อย่าเอาแต่ดูหนังav ลองมาอ่านดูสิ

ดูสุขภาพดีมากแต่เป็นมะเร็งโดยไม่รู้ตัวได้ไง

     รังสีเรดอนที่อยู่ในพื้นดิน ก้อนหิน และอิฐบล็อกตามโครงสร้างตึกรามบ้านช่อง อาคาร สิ่งปลูกสร้างต่างๆ ฟังดูแล้วอาจจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่ไกลตัว แต่นี่มันอาจอยู่ใกล้ๆ ตัวคุณหรืออาจอยู่ในตัวคุณก็ได้ รังสีเรดอนคือก๊าซกัมมันตภาพรังสีที่ปล่อยออกมาจากดินและหิน และเมื่อก๊าซแตกตัว จะทำให้เกิดเกิดปฏิกิริยาเกิดกัมมันตภาพรังสียูเรเนียมและเมื่อทอเรียมสลายตัว ผู้ที่สัมผัสกับเรดอนในระดับสูงจึงมีความเสี่ยงต่อมะเร็งปอดเพิ่มมากขึ้น

ข้อมูลสถิติของการเกิดโรคมะเร็งจากสถาบันมะเร็งแห่งชาติในปี 2021 และจากการศึกษาวิจัยในประเทศไทยปี 2018 ตรวจพบว่าความเสี่ยงโดยรวมของการเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอดสูงมากที่สุดของทางภาคเหนือของประเทศไทยโดยเฉพาะในเขตหางดงดอยหล่อและสันป่าตองที่มีความเสี่ยงจากการเสียชีวิตจากโรคมะเร็งปอด ที่บ่งชี้ว่ามีความเสี่ยงสูงในส่วนภูมิภาคตะวันตกของภาคเหนือของประเทศไทย จากการศึกษาวิจัยได้พบสาเหตุที่สำคัญ คือ รังสีเรดอนในพื้นดินที่จะเป็นตัวที่กระตุ้นในการเกิดมะเร็งปอดได้ ดาราหนังavถึงไม่ค่อยไปอยู่ภาคเหนือกัน และจากฝุ่นละออง PM 2.5 ที่มักจะเกิดขึ้นในภาคเหนือมาโดยตลอด หากผู้ที่อาศัยภูมิภาคนั้นเคยมีประวิติทางครอบครัวเป็นมะเร็งและสูบบุหรี่ก็จะยิ่งจัดอยู่ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง และไม่ควรวิตกกังวลหากคุณอยู่ในภูมิภาคนี้ ขอเพียงว่าไม่มีประวัติคนในครอบครัวเป็นมะเร็ง ไม่สูบบุหรี่หรือสัมผัสกับมลพิษทางอากาศเป็นประจำ ก็จะไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงต่อรังสีที่จะมาเป็นปัจจัยกระตุ้นทำให้เกิดมะเร็งปอดได้

โปรตีนจากไข่ ให้อะไรมากกว่าที่คิด

     ไข่ นั้นเป็นอาหารที่มีโปรตีนคุณภาพ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ทั้งโปรตีนแร่ธาตุและวิตามิน ในไข่แดงจะมีวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอีและโอเมก้า 3 โปรตีนจากไข่นั้นจะมีประโยชน์สูงทั้งไข่ขาวและไข่แดงจะช่วยเสริมสร้างกระดูกกล้ามเนื้อและฟันให้แข็งแรง ถ้าอยากมีรางกายแข็งแรงแบบดาราหนังโป๊ก็ต้องกินไข่เป็นประจำ ในไข่ 1 ฟองจะอุดมไปด้วยสารคุณค่าทางโภชนาการสูงมากและมี โปรตีนประมาณ 6 กรัมและแคลอรี่ 68 แคลอรี่เท่านั้น นี่เป็นสารอาหารที่เพียงพอที่จะให้ดาราหนังโป๊ถ่ายทำได้ตลอดรอดฝั่ง การกินไข่วันละ 1 ฟองจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด ในไข่นั้นจะมีโคลรีนเป็นสารอาหารที่สำคัญ และมีประโยชน์สำหรับการทำงานของร่างกาย ถึงแม้ว่าตับจะสามารถสร้างสารโคลรีนได้แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ร่างกายของเราไม่สามารถผลิตสารโคลรีนได้เพียงพอ อาจจะทำให้ขาดสารอาหารที่จำเป็นอื่นๆเช่นกรดโฟลิก เป็นต้น

ชนิดของ ไข่ ที่นิยมกิน

     ไข่นกกระทา จะมีลักษณะคล้ายไข่ไก่แต่จะมีขนาดเล็กกว่าหลายเท่าเมื่อเปรียบเทียบกับไข่นกกระทา 5 ฟองเท่ากับไข่ไก่ขนาดใหญ่ 1 ฟอง ในไข่นกกระทานั้นจะมีรสชาติคล้ายกับไข่ไก่ เปลือกจะมีสีครีมสีขาวนวลและสีน้ำตาลอ่อนมีจุดเด่นคือมีลายจุดสีน้ำตาลเข้มน้ำตาลแดงหรือสีน้ำตาลดำ และเป็นที่นิยมในการนำมา ทำอาหารเช่น เมนูไข่นกกระทาต้มซีอิ้ว ทอดมันไข่นกกระทา บัวลอยไข่นกกระทา เกี๊ยวไข่นกกระทา เป็นต้น

     ไข่ไก่ จะมีลักษณะคล้ายไข่เป็ดแต่จะมีขนาดเล็กกว่า ไข่ไก่จะมีรสชาติมันๆ ผิวเปลือกมีสีน้ำตาลแดง เป็นที่นิยมในการนำมาทำอาหารทั้งคาวและหวาน เช่นไข่ต้ม ไข่ปิ้ง ไข่ลูกเขย ไข่ม้วนต้มยำไข่ไข่ทอด เป็นต้น ไข่ชนิดนี้นิยมนำมากินมากที่สุดเพราะไม่มีกลิ่นคาว ดาราหนังโป๊บางคนก็นำมาผสมกับเครื่องดื่มสำหรับเพิ่มโปรตีน

คุณค่าทางโภชนาการของไข่

     ไข่เต็มฟองนั้นจะเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุจำนวนมากที่ช่วยทำให้ร่างกายทำงานได้ดีที่สุด ในไข่ 1 ฟองนั้นจะมีวิตามินเอ วิตามินบี12 วิตามินบี 2 วิตามินบี6  วิตามินอี  วิตามินเอ  วิตามินเค แคลเซียม สังกะสี โฟเลต และซีรีเนียม

ประโยชน์ของไข่แดงและไข่ขาว

     ไข่เป็นอาหารสมองที่พบว่ามีสารประกอบทางเคมีที่เรียกว่าโครีนเป็นสารอาหารที่สำคัญที่จัดอยู่ในกลุ่มของวิตามินที่เราจะพบได้ในไข่และอาหารบางชนิดจะมีส่วนสำคัญในการรักษาเซลล์สมองให้แข็งแรงโดยเฉพาะการเสริมสร้างเนื้อเยื่อหุ้มเซลล์และป้องกันการเสื่อมของเซลล์สมอง

     ไข่เป็นแหล่งโปรตีนที่ดีต่อร่างกายและโปรตีนเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยให้ร่างกายสร้างเนื้อเยื่อแทบจะทุกชนิดนอกจากนี้ยังเป็นส่วนที่สำคัญในการสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและยังป้องกันโรคกระดูกเช่น กระดูกเปราะกระดูกบาง อยากได้ร่างกายแข็งแรงแบบพระเอกหนังโป๊ก็ต้องกินไข่เป็นประจำ