น้ำมะพร้าว มีดีกว่าที่คุณรู้

น้ำมะพร้าว มีดีกว่าที่คุณรู้

น้ำมะพร้าว ถือเป็นผลไม้ที่อยู่คู่ประเทศไทยมาอย่างยาวนาน เอกลักษณ์อันโดดเด่นคือรสชาติที่หวานและมีกลิ่นหอม ยิ่งดื่มเย็นๆยิ่งสดชื่น เวลาชาวต่างชาติมาเที่ยวที่ประเทศไทยก็มักจะสั่งมะพร้าวอ่อนมาเพื่อดื่มดับกระหาย สวนคนไทยเองก็ชื่นชอบน้ำมะพร้าวอย่างมาก เพราะจากอดีตจนถึงปัจจุบันน้ำมะพร้าวถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ให้ประโยชน์แก่ร่างกายอย่างมาก วันนี้เราจะมาดูกันว่าประโยชน์ของน้ำมะพร้าวมีอะไรบ้าง
1. ฮอร์โมนเพศหญิง ในน้ำมะพร้าวจะมี แร่ธาตุที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง การได้รับและธาตุที่ดีส่งผลให้ฮอร์โมนอยู่ในระดับที่เหมาะสม ผลที่ตามมาคือผิวพรรณจะเปล่งปลั่งและดูเป็นประกายมากขึ้น บางคนหลังจากกินน้ำมะพร้าวติดต่อกันจะรู้สึกได้ว่าผิวเริ่มเนียนเหมือนกับดาราคลิปโป๊ไทย ซึ่งการมีฮอร์โมนเอสโตรเจนที่อยู่ในระดับสมดุลจะทำให้ร่างกายของเพศหญิงสามารถผลิตไข่ที่แข็งแรง
2. บำรุงครรภ์ อย่างที่เราบอกไปในข้อแรกว่าน้ำมะพร้าวมีแร่ธาตุที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนให้ดีขึ้น ดังนั้นไม่แปลกเลยที่จะมีการนำน้ำมะพร้าวมาใช้เป็นเครื่องดื่มเพื่อบำรุงสตรีมีครรภ์ ช่วงเวลาการตั้งท้องฟ้าหญิงจะมีอาการหงุดหงิดเนื่องจากฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หรือบางคนก็อาจจะหงุดหงิดเนื่องจากไม่ได้ทำกิจกรรมทางเพศ จะให้ดูคลิปโป๊ไทยอย่างเดียวมันก็ไม่ถึงใจ จะมีการแนะนำให้ผู้หญิงที่ตั้งท้องดื่มน้ำมะพร้าว ให้ฮอร์โมนเข้าสู่ภาวะปกติและไม่เกิดผลเสียต่อครรภ์
3. คงความอ่อนเยาว์ หลายคนรู้สึกว่าเมื่ออายุมากขึ้นริ้วรอยบนใบหน้าก็เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย แต่จะให้ใช้ครีมบำรุงมากขนาดไหนปัญหาเหล่านี้ก็ไม่ได้ถูกแก้จากภายใน สมัยก่อนคนอาจจะนะสวยเหมือนกับสาวๆคลิปโป๊ไทย แต่ปัจจุบันผิวเริ่มเหี่ยวย่นและริ้วรอยถ้าเปรียบเทียบกับสาวๆคลิปโป๊ไทยเขาคงเป็นรุ่นแม่ การแก้ปัญหาจากภายในคือการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งพบได้มากในน้ำมะพร้าวอ่อน จะช่วยชะลอความแก่และทำให้ผิวพรรณของเราไม่แก่เกินวัย เหมาะกับทั้งสาววัยทองและสาววัยกลางคน
ประโยชน์ของน้ำมะพร้าวถือว่าเป็นน้ำผลไม้ที่ช่วยให้ผู้หญิงอย่างเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น และยังช่วยแก้ปัญหาได้หลายเรื่องให้กลายเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ฮอร์โมนในร่างกาย ทั้งเรื่องความสวยความงามแบบนางเอกคลิปโป๊ไทย รับรองว่าถ้าคุณดื่มน้ำมะพร้าวเป็นประจำจะต้องเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น