วิธีลดพุงป่องแบบเร่งด่วนและปลอดภัย

วิธีลดพุงป่องแบบเร่งด่วนและปลอดภัย

หลายครั้งที่เราเปิดหนังโป๊ไทยขึ้นมาดู แล้วอิจฉาดาราหนังโป๊ไทยก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะในขณะที่เรากำลังจะต้องไปงานที่ต้องพบปะเจอผู้คนเยอะ ๆ หรือต้องใส่ชุดที่ต้องเข้ารูปอวดหุ่นนิดนึง แล้วช่วงนี้เกิดมีพุงยื่นออกมาหากใส่ชุดแล้วพุงปลิ้นออก วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับลดพุงป่องแบบเร่งด่วนให้สาว ๆ เอาไปใช้แก้ขัดกันแต่วิธีนี้ใช้ระยะยาวไม่ได้ ถ้าอยากให้ไม่มีพุงตลอดไป ไม่ใช่เพียงแค่ต้องคุมเรื่องอาหารและการออกกำลังกายเท่านั้น เรื่องโภชนาการก็มีส่วนที่สำคัญไม่แพ้กัน ตามมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
1. ควรงดกินเค็มงดกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ก่อนออกงานโชว์ตัวจำไว้เลยว่าให้เลี่ยงการกินอาหารรสเค็ม ไม่ใช่เรื่องดีสักเท่าไหร่ถ้าคุณจะกินมันเป็นอาหารหลัก บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกชนิดรวมถึงโจ๊กกระป๋องด้วย เพราะอาหารเหล่านี้มีโซเดียมอยู่เยอะจะทำให้พุงป่องและหน้าบวมอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นก่อนที่จะออกงานให้เลี่ยงเลยยิ่งนานยิ่งดี
2. ขับถ่ายให้ได้ ห้ามปล่อยให้ไม่ขับถ่ายหลาย ๆ วัน วันไหนที่ไม่ได้ถ่ายออกมา วันนั้นพุงมักจะป่องแถมยังแน่น ๆ ท้องด้วย ดังนั้นพยายามเข้าห้องน้ำและขับถ่ายให้ได้โดยเฉพาะในช่วงเช้า อาจจะลองดื่มนมหรือโยเกิร์ตตอนเช้า หลังจากที่เราดูหนังโป๊ไทยยามเช้า ก็จะช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้นพุงก็จะยุบ
3. ซิทอัพเซ็ตละ 20 ครั้ง 5-10 เซ็ต ซิทอัพครั้งเดียวไม่ทำให้พุงยุบถาวรได้ แต่ในวันที่เร่งด่วนแบบนี้ อะไรที่ช่วยทำให้กล้ามขึ้นท้องแฟ่บต้องลองให้หมด แบ่งการซิทอัพออกเป็นเซ็ตละ 20 ครั้ง แล้วซิทอัพไปเท่าที่ไหว อาจจะ 5-10 เซ็ตก็ได้ หลังทำจะรู้สึกว่าพุงกระชับขึ้นนิดนึง เพิ่มความแข็งแรงเวลาดูหนังโป๊ไทยได้ด้วย
4. ใส่สเตย์รัดหน้าท้อง หลังจากพยายามทำให้พุงยุบลงแล้ว ก็ถึงเวลาต้องพรางพุงอีกชั้นนึงโดยการใช้สเตย์รัดหน้าท้อง ถ้าใส่เดรสก็ให้เลือกเป็นบอดี้สูทจะทำให้ดูเรียบทั้งตัว ส่วนใครใส่กางเกง ให้ใส่แค่สเตย์ที่ช่วงหน้าท้องก็พอเพื่อที่จะได้เข้าห้องน้ำสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ยุ่งยากเท่านี้ก็ช่วยพรางให้พุงยุบไม่ดูป่องออกมาเวลาออกงานแล้วจ้ะ
สาเหตุหลัก ๆ ทำให้พุงยื่น
1. ไม่ดูแลเรื่องอาหารการกิน มีอะไรก็กินก็จะไม่พ้นของผัด ของทอด แล้วก็เน้นไปที่อาหารประเภทแป้งบ้าง แอลกอฮอล์บ้าง (ไม่ได้บอกว่าอาหารเหล่านี้ไม่ดี หากกินในปริมาณที่มาก และไม่ได้รับสารอาหารที่เหมาะสมเป็นระยะเวลานาน ๆ) ดูหนังโป๊ไทยแล้วก็นอน ไมได้บริหารร่างกายส่วนอื่น
2. ไม่ได้ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ และไม่ได้ขยับร่างกายในระหว่างวัน ส่วนใหญ่จะนั่งทำงานติดต่อกันเป็นเวลานาน ๆ พอกลับถึงบ้านก็หมดแรงไม่อยากออกกำลังกายหรือทำอะไรแล้ว เป็นสาเหตุที่ทำให้ไขมันสะสมทำให้เกิดพุงป่องได้