ทนเงี่ยนไม่ไหวเลยอยากโดน

ทนเงี่ยนไม่ไหวเลยอยากโดน

วันนี้ด้าได้ดูหนังโป๊มันเป็นเรื่องของผู้หญิงที่โดนผู้ชายรุมเย็ดมันเลยทำให้นึกถึงเรื่องของตัวเองขึ้นมาได้เลยอยากจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกัน เมื่อก่อนด้าคบกับแฟนคนเก่าด้าถูกใจเขาในเรื่องเซ็กส์มาก ๆ แต่เรื่องอื่นไม่ได้เรื่องเลย งานไม่ทำ หาแต่เรื่องด้าเลยต้องเลิกไป มาเจอคนนี้แฟนคนปัจจุบันของด้าเขาแก่กว่าด้ายี่สิบปีแต่เขาดูแลด้าดีมาก ๆ มีทั้งเงิน มีทั้งงานที่มั่นคง แต่เรื่องเซ็กส์ถึงเขาจะเอาด้าทุกวันแต่มันไม่ค่อยมีลีลาถึงแม้ว่าด้าจะเปิดหนังโป๊ให้เขาดูแล้วบอกก็แล้วแต่เขาก็ไม่ยอมเปลี่ยน ทุกวันนี้แค่แทงสามสี่ทีเขาก็เสร็จแล้วก็หลับเลย จนด้าต้องมาช่วยตัวเองดูหนังโป๊แล้วก็ใช้ควยปลอมแทน แต่ด้าก็คิดว่าไม่เป็นไรด้าดูหนังโป๊ได้ไม่เป็นไรไม่มีเซ็กส์ก็ไม่ตายแต่ถ้าไม่มีเงินด้าจะตายนะ แล้วเมื่อเร็วนี้เขาก็พึ่งซื้อรถให้ด้าใหม่คราวนี้ด้าจะไปไหนก็สะดวกแล้วจะเลิกดูหนังโป๊แล้วไปซื้อกินก็คงไม่มีใครว่าด้าหรอก
แต่ว่าเมื่อมีรถใหม่มันก็เลยต้องทำที่จอดรถเพิ่มเขาเลยไปจ้างช่างแถวบ้านมาทำแกชื่อลุงพลอายุเกือบหกสิบแล้วแต่ยังทำงานไหวอยู่ แกมีลูกน้องอยู่สี่ห้าคนแต่ละคนกล้ามบึก ๆ ทั้งนั้นด้าแอบมองอยู่เป็นประจำพวกเขาจะมากันตั้งแต่เช้ากว่าจะกลับก็มืดและยังต้องเข้ามาใช้องน้ำในบ้านด้วย แล้ววันที่เกิดเรื่องมันคือวันเสาร์เรื่องก็เหมือนเดิมเลยแฟนเย็ดด้าแต่เช้าแต่แค่กี่ทีเขาก็เสร็จแล้วเขาลุกไปอาบน้ำออกไปทำธุระ ส่วนด้าไม่มีอะไรทำเลยนอนหลับไปงีบนึงทั้ง ๆ ที่น้ำยังคารูอยู่แบบนั้นลืมไปว่าไม่ได้ล็อคประตู มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ขาด้าโดนใครยกขึ้นแล้วเอาดุ้นเสียบเข้ามาตอนแรกนึกว่าแฟนแต่ทำไมมันใหญ่กว่าเดิมแถมยังเย็ดแรงกว่าเดิมด้วย พอลืมก็เห็นเป็นคนงานทั้งสองคน
พวกมันเย็ดหีด้าอย่างเอาเป็นเอาตายอีกคนก็ดูดนมเราอยู่ ด้าร้องห้ามพวกมันแต่ไม่มีใครฟังเลย พวกมันยังกระหน่ำเย็ดด้าอยู่จนด้าไม่ขัดขืนแล้วแถมยังแอ่นหีให้พวกมันกระแทกมาลึก ๆ ด้วย กระเด้าไปสักพักมันก็ฉีดน้ำอุ่น ๆ เขาไปในหีด้า พอคนแรกเสร็จคนสองที่มันรอต่ออยู่ก็เขามาเสียบทันทีหลังจากที่ด้าพึ่งเสร็จไปแล้วโดนเย็ดอีกมันเลยทำให้ด้าครางเพื่อระบายความเสียวออกมาดังมาก จนลุงพลที่รับงานก่อสร้างขึ้นมาดูลุงแกก็บอกว่านึกว่าคนงานหายไปไนที่แท้มาเย็ดคุณหญิงอยู่นี่เอง ด้าเลยร้องขอให้ลุงช่วยลุงเลยบอกมันว่าเดี๋ยวผัวด้ากลับมาจะโดนดีนะ มันรู้ด้วยว่าผัวด้าจะกลับเย็นเพราะไปตีกอล์ฟ สักพักลุงแกเหมือนช่างใจอยู่แกก็เอามือมาคลึงที่เม็ดแตดของด้าทั้ง ๆ ที่อีกคนก็กำลังกระเด้าหีด้าอยู่ลุงแกไม่ห้ามแต่บอกว่าให้เย็ดเร็ว ๆ หน่อยจะได้ไปทำงานกัน แต่ลุงแกกลับไปลากเก้าอี้มานั่งดูคนงานเขาเย็ดด้าซะงั้น