งานแต่งผ่านไปแล้วทำไมภรรยาคุณถึงไม่อยากมีเซ็กส์นะ

งานแต่งผ่านไปแล้วทำไมภรรยาคุณถึงไม่อยากมีเซ็กส์นะ

เมื่อสาวๆผ่านการได้แต่งงานมาแล้วส่วนมากก็อยากจะร่วมรักและดูหนังโป๊เย็ดสดใหม่ๆกับคุณผู้ชายได้น้อยลงใช่ไหมล่ะแต่คุณเคยทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงกันบ้างหรือเปล่าว่ามันเป็นเพราะอะไรกันแน่ทำไมเมื่อแต่งงานกันแล้วพวกสาวๆถึงไม่อยากร่วมรักสักเท่าไหร่นักเอาล่ะในวันนี้เราจะชวนคุณมาเปิดโลกกันซึ่งเรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าสาเหตุจริงๆที่สาวๆมีความต้องการทางเพศลดลงนั้นมันมาจากอะไรได้บ้างและทำไมถึงเป็นเช่นนั้นสำหรับใครที่อยากทราบแล้วก็อย่ารีรออยู่ให้เสียเวลาเพราะงั้นแล้วเราว่าหนุ่มๆรีบมาดูกันเลยดีกว่านะว่าจริงๆมันเป็นเพราะเหตุใดกันอะไรกันแน่
1.ไม่เร้าใจเช่นเดิม เมื่อยังไม่ผ่านการแต่งงานแน่ละว่าทุกสิ่งมันก็ดูน่าตื่นเต้นไปหมดนั่นแหละอีกทั้งการร่วมรักและก็การดูหนังโป๊เย็ดสดใหม่ๆนั้นมันยังน่าเร้าใจและน่าลองมากกว่าอีกด้วยแต่ทว่าพอคุณได้ผ่านการแต่งงานมาแล้วและอยู่กันนานมากขึ้นต่างฝ่ายก็ต้องต่างรู้ใจกันรวมไปถึงรู้จุดจบของการร่วมรักในแต่ละรอบด้วยซึ่งนั่นมันก็เลยเป็นสาเหตุให้การร่วมรักกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อและไม่มีความน่าตื่นเต้นเร้าใจจนได้เพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากให้เจ้าสาวของคุณมีความต้องการที่จะร่วมรักและดูหนังโป๊เย็ดสดใหม่ๆกับคุณมากขึ้นก็ลองหาท่าทางใหม่ๆหรือเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆดูซะบ้างเท่านี้ก็ทำให้การร่วมรักน่าตื่นเต้นแล้ว
2.เธอมีสิ่งอื่นที่ต้องสนใจ พอเข้าเรือนหอกันแล้วเธอก็คงมีเรื่องให้ซีเรียสมากมายไม่หยุดไม่ว่าจะงานหรือภาระต่างๆในบ้านรวมไปถึงลูกซึ่งนั่นมันก็ทำให้สาวๆสนใจเรื่องการร่วมรักและดูหนังโป๊เย็ดสดใหม่ๆกับคุณลดลงอย่างชัดเจนทั้งนี้รวมไปถึงความเครียดหรือการคิดมากต่างๆก็ด้วยนั่นก็เพราะว่าเมื่อสาวๆเครียดแล้วฮอร์โมนแห่งความสุขมันก็จะลดลงแล้วก็ทำให้เธอไม่มีอารมณ์ที่จะร่วมรักกับคุณนั่นเองเพราะงั้นทางที่ดีเราว่าคุณต้องรีบจัดการแก้ไขเรื่องนี้ให้ไวแล้วล่ะ
3.หนุ่มๆเพศเริ่มเสื่อม บางคราวที่สาวๆไม่อยากร่วมรักรึดูหนังโป๊เย็ดสดใหม่ๆกับหนุ่มๆนั้นคุณก็น่าจะต้องสำรวจแล้วละว่ามันมีต้นตอมาจากตัวคุณหรือไม่เช่นเขาหลั่งไวมากไปหรืออาจจะมีท่วงท่าลีลาที่ไม่ค่อยเร้าใจจนทำให้สาวๆเริ่มหน่ายและไม่อยากจะร่วมรักกับคุณโดยการแก้ปัญหาพวกนี้ให้ได้นั้นคุณก็จะต้องไปปรึกษาแพทย์เพื่อปรึกษาปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของคุณอีกทั้งมันยังจะช่วยให้คุณมองหาแนวทางการรักษาได้ถูกต้องมากกว่าเดิมด้วยและนี่ก็คืออีกหนึ่งเหตุผลนึงที่เป็นต้นเหตุให้หลังแต่งงานสาวๆไม่อยากร่วมรักหรือรู้สึกถึงอารมณ์ทางเพศกับคุณได้น้อยลงด้วย