ขณะทำภารกิจหนุ่มๆจะกลัวเรื่องไหนกันบ้างนะ

ขณะทำภารกิจหนุ่มๆจะกลัวเรื่องไหนกันบ้างนะ

                ในสมัยที่ภารกิจรักคือเรื่องเบสิคนั้นทว่าในตรงข้ามมันก็ยังมีเรื่องที่ทำให้หนุ่มๆกลัวอยู่เยอะเลยนะยิ่งเมื่อน้องชายมันไม่สู้งานเหมือนในคลิปหลุดทางบ้านหรืออื่นๆก็ตามซึ่งเรื่องเพศที่มีปัญหานี้มันก็เกิดมาได้จากหลายๆปัจจัยด้วยกันไม่ว่าจะเป็นอาหารรวมไปถึงการใช้ชีวิตและความเป็นอยู่และพฤติกรรมต่างๆก็ด้วยทว่าวันนี้เราก็เลยอยากจะมากล่าวถึงสิ่งที่หนุ่มๆกลัวเมื่ออยู่บนเตียงรักให้คุณได้อ่านกันเชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนจะต้องเคยกลัวเรื่องพวกนี้อย่างแน่นอนเอาล่ะเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะทำให้หนุ่มกลัวได้อย่างไรบ้างบอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆมีเถียงไม่ออกแน่นอน

1.กลัวไปว่าน้ำจะทะลักไว เราเชื่อว่าปัญหานี้น่ามีกับหนุ่มๆแทบทุกคนเลยล่ะแต่ทว่าเราจะเตือนไว้นะว่ายิ่งหนุ่มอายุเยอะและกลัวเรื่องนี้มากแค่ไหนน้ำรักของคุณก็จะหลั่งไวมากขึ้นเท่านั้นเพราะส่วนมากอาการหลั่งไวหรือที่เรียกอีกชื่อว่าลมปากอ่าวนั้นมันเกิดมาจากจิตใจล้วน ๆเนื่องจากอารมณ์ทางเพศที่มันมีสูงเกินไปนั่นเองแต่สำหรับหนุ่มๆที่ฟิตแม้จะเกิดลมปากอ่าวนั้นก็คงไม่ใช่อุปสรรคเท่าไหร่เพราะน้อง ๆก็จะแข็งเร็วทำให้สามารถไปต่อในรอบถัดไปได้ทันทีเพราะงั้นนี่ก็คืออีกหนึ่งความกลัวที่พวกหนุ่มไม่อยากให้เกิดขึ้นขณะร่วมรักและดูคลิปหลุดทางบ้านเช่นกัน

2.กลัวไปว่าจะทำไม่เสร็จ แม้ว่ามันจะมีหนุ่มๆไม่น้อยที่น้อง ๆตื่นตัวและคุมการหลังน้ำรักได้ดีมากแต่ทว่าพวกเขาก็ยังคงกลัวเรื่องที่ตนเองจะเสร็จอยู่ดีซึ่งแน่ละว่าสาเหตุมันก็มาจากเรื่องภายในจิตใจกันทั้งนั้นเพราะงั้นหนุ่มๆก็ควรมีคู่ที่เข้าใจเรื่องนี้เข้าไว้ล่ะและนอกจากนี้เรื่องที่หนุ่มๆควรทราบเอาไว้อีกเรื่องนึงก็คือการเสร็จของสาวๆนั้นมันต้องเกิดขึ้นจากหลายๆอย่างเช่นการดูคลิปหลุดทางบ้านไม่ใช่เพียงแค่การที่หนุ่มๆสอดมันเข้าไปเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะงั้นก็ควรศึกษาให้ดี

3.กลัวว่าจู๋จะเล็กเกินไป หนุ่มๆไม่น้อยมักมีปมกับเรื่องนี้มากๆซึ่งก็คือการคิดว่าน้องจู๋เล็กกว่าพระเอกคลิปหลุดทางบ้านทั้ง ๆที่มันแข็งจนเต็มที่แล้วยิ่งกับในภาวะปกติที่น้อง ๆยังไม่แข็งตัวหนุ่มๆก็อาจจะกังวลว่าทำไมมันถึงเล็กกว่าเดิมอีกล่ะซึ่งเราจะบอกนะว่าในความเป็นจริงนั้นขนาดมันไม่ได้สำคัญมากจนสาวๆบนหรอกแต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือวิธีการร่วมเพศยังไงให้มันเร้าใจเหมือนในคลิปหลุดทางบ้านเนี่ยแหละที่จะทำให้สาวๆพอใจหรือไม่พอใจเพราะงั้นเราว่าเลิกโฟกัสที่ขนาดแล้วมาสนใจวิธีการร่วมรักให้มันดีขึ้นกว่าเดิมอันนี้น่าจะดีกว่านะแถมมันยังช่วยให้คุณรู้สึกกลัวได้น้อยลงกว่าเดิมด้วย