สาวๆเอาเทคนิคนี้ไปใช้สิแล้วหนุ่มๆจะนึกถึงคุณตลอดเวลาชัวร์

สาวๆเอาเทคนิคนี้ไปใช้สิแล้วหนุ่มๆจะนึกถึงคุณตลอดเวลาชัวร์

พวกคุณเคยนึกกันรึเปล่าว่าช่วงที่พวกคุณไม่ได้พบเจอรึดูหนังxด้วยกันนั้นเขาจะนึกถึงคุณบ้างไหมรึซึ่งด้านคุณเองก็คงมัวแต่นึกถึงเขาไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะเพราะงั้นแล้วถ้าคุณอยากทราบว่าเขานึกถึงคุณเหมือนที่คุณนึกถึงเขาไหมนั้นในวันนี้คุณก็ย่าจะต้องมาชมบทความดีๆในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีเทคนิคที่จะทำให้หนุ่มๆเขาเลิกนึกถึงคุณไม่ได้มาให้พวกคุณได้ดูกันค่ะซึ่งมันจะมีอะไรบ้างนั้นเราว่าคุณรีบมาเบิ่งบทความที่ว่ากันเลยดีกว่าแล้วทางเราบอกได้เลยนะว่าถ้าคุณเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้หนุ่มๆจะไม่มีทางเหลียวมองใครอย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้พวกคุณต้องมาเสียเวลานั้นเราไปดูกันเลยค่ะ
ข้อหนึ่ง ทำให้เขาประทับใจสิ ถ้าพวกคุณนึกจะทำให้หนุ่มๆเขาเลิกนึกถึงคุณไม่ได้นั้นคุณควรทำให้เขาประทับใจสักหน่อยนะโดยในตอนที่คุณอยู่และดูหนังxกับเขานั้นคุณอาจจะเอาใจใส่เขามากเป็นพิเศษก็ได้เท่านี้มันก็ทำให้เขานึกถึงแต่คุณตลอดเวลาแล้วล่ะและที่สำคัญไปมากกว่านั้นคือคุณห้ามบ่นหรือชวนเขาทะเลาะเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะทำให้เขาไม่มีความสุขและไม่นึกถึงคุณอีกก็ได้และนี่ก็คือเทคนิคนึงที่จะทำให้หนุ่มๆเขาเลิกนึกถึงคุณไม่ได้เช่นเดียวกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อคุณได้รู้เช่นนี้แล้วก็ลองทำให้เขาประทับใจสักหน่อยนะแล้วเขาจะนึกถึงแต่คุณทุกเวลาอย่างแน่นอนค่ะ
ข้อสอง ควรห่างกับเขาบ้าง หากคุณคือคนที่นึกจะทำให้เขาโหยหาคุณไม่หยุดนั้นคุณก็อย่าได้ตัวติดกับเขาอยู่ตลอดเวลานะเพราะนั่นมันอาจจะทำให้เขาเบื่อจนไม่อยากดูหนังxกับคุณก็ได้แถมที่แย่ไปกว่านั้นมันยังทำให้เขารู้สึกอึดอัดมากๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าหากว่าคุณอยากทำให้เขาเลิกนึกถึงคุณไม่ได้และอยากดูหนังxกับคุณก็ควรทิ้งระยะกับเขาบ้างจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยให้ความต้องการของพวกคุณเป็นจริงขึ้นมาแล้วล่ะ
ข้อสาม ลองให้เขาวิ่งล่าคุณ สาวๆคะหากคุณอยากให้พวกหนุ่มๆเขานึกถึงคุณไม่เลิกนั้นคุณก็อย่าได้ไปตามจิกเขาเด็ดขาดล่ะเพราะการทำเช่นนั้นนอกจากมันจะทำให้เขาไม่นึกถึงคุณแล้วมันยังทำให้เขารำคาญจนไม่อยากดูหนังxกับคุณอีกด้วยและนั่นมันก็คงไม่ใช่เรื่องดีเลยใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าเพื่อทำให้เขานึกถึงแต่คุณไม่เลิกนั้นคุณควรทำตัวให้น่าค้นหาและรอให้เขาไล่ล่าคุณจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เขาหยุดนึกถึงคุณไม่ได้แล้วล่ะและนี่ก็คืออีกหนึ่งเทคนิคดีๆที่พวกเราอยากจะมาแนะนำสาวๆอย่างคุณเช่นกันค่ะ