สารภาพรักวันวาเลนไทน์

สารภาพรักวันวาเลนไทน์

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์เสียว ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลวันวาเลนไทน์ค่ะ ต้องท้าวความก่อนว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงที่เราเรียนอยู่มัธยมตอนปลายค่ะซี่งช่วงนั้นเราก็มีโมเมนท์แอบรักรุ่นพี่อยู่คนหนึ่งค่ะ ซึ่งต้องยอมรับว่าเราก็ไม่ได้ป๊อบหรือโด่งดังในโรงเรียนมากเท่าไหร่หรอกค่ะ แต่ด้วยความที่พี่เขาจะจบในปีนี้แล้วเราก็เลือกที่จะสารภาพรักกับพี่เขาให้ได้ค่ะ ประจวบเหมาะกับช่วงนั้นเป็นช่วงวันวาเลนไทน์พอดีเราก็เลยทำช็อกโกแลตไปให้ค่ะ ความโชคดีอีกหนึ่งอย่างคือเรากับรุ่นพี่เขาอยู่ชมรมเดียวกันค่ะทำให้การไปหาพี่เขาเป็นการส่วนตัวนั้นเป็นเรื่องปกติค่ะ

แต่ประเด็นคือพอเราเข้าไปในห้องชมรมก็ดันเห็นว่ารุ่นพี่กำลังก้มหน้าทำอะไรอยู่สักอย่างแถมยังใส่หูฟังด้วยค่ะ แต่เราก็ได้ยินเสียงครางของพี่เขาเหมือนพระเอกหนังโป๊หีเลยค่ะ พอเราเดินเข้าไปดูใกล้ ๆ ก็เห็นว่าพี่เขากำลังดูหนังโป๊หีและช่วยตัวเองอยู่ค่ะ ด้วยความตกใจเราก็เลยเผลอปล่อยกล่องช็อกโกแลตลงกับพื้นค่ะซึ่งมันทำให้พี่เขาหันมามองด้วยความตกใจและรีบปิดหนังโป๊หีในทันทีเลยค่ะ พี่เขาก็ถามประมาณว่ามีเรื่องอะไรหรือเปล่าซึ่งเราก็ข่มความอายแล้วหยิบกล่องช็อกโกแลตขึ้นมาแล้วบอกว่าเราชอบพี่เขาค่ะ

ซึ่งพี่เขาก็ตกใจแต่ก็รับกล่องช็อกโกแลตของเราไปค่ะ พี่เขาก็ตอบประมาณว่าให้คำตอบตอนนี้ไม่ได้แต่จะลองคุย ๆ กับเราดูค่ะซึ่งมันทำให้เราดีใจแบบมาก ๆ เลยค่ะ แต่พอเราจะออกไปพี่เขาก็บอกว่าเราช่วยทำำให้พี่เสร็จได้มั้ย เราในตอนแรกก็คิดอยู่ค่ะแต่ก็เลือกที่จะเดินไปแล้วคุกเข่าลงพร้อมอ้าปากรับแก่นกายเข้ามาแล้วขยับเข้าออกค่ะซึ่งมันรู้สึกอึดอัดตรงปากพอสมควรเลยค่ะ

นั่นทำให้เราเข้าใจความรู้สึกของนางเอกหนังโป๊หีเลยล่ะค่ะ เราก็อมแบบนั้นไปสักพักจนพี่เขาตัวกระตุกแล้วแตกออกมาเต็มปากของเราเลยค่ะ จังหวะที่เรากำลังสำลักอยู่นั้นก็ถูกพี่เขาดึงแขนขึ้นแล้วใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงแล้วถอดกางเกงในของเราออกค่ะ แล้วพี่เขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาในรูช้า ๆ ทำให้เรารู้สึกเจ็บจนต้องใช้นิ้วจิกตรงบ่าของพี่เขาอย่างแรงเลยค่ะ พอแก่นกายถูกสอดเข้ามาจนสุดพี่เขาก็กระแทกถี่ ๆ จนทำให้เรารู้สึกอึดอัดและเจ็บในตอนแรกค่ะ แต่หลัง ๆ มันก็รู้สึกเสียวแทนจนทำให้เราแตกออกมาคาแก่นกายของเขาเลยค่ะ พอพี่เขาเห็นแบบนั้นก็กระแทกอีกสองทีแล้วแตกเต็มรูของเราเลยค่ะ